THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 4
Số lượt truy cập: 548025
QUANG CÁO
TRƯỜNG MN CAM THỦY ĐƯA VŨ ĐIỆU CHA CHA CHA VÀO TRƯỜNG HỌC 10/05/2019 5:13:03 CH
Năm học 2018-2019 trường MN Cam Thủy đã có kế hoạch đưa vũ điệu cha cha cha vào trường học. Đây là một hoạt động ngoại khóa khá thú vị vào đầu buổi học khiến trẻ rất hào hứng tham gia. Như một thói quen, khi tiếng nhạc buổi sáng vang lên, các cháu ở các lớp nhanh chóng xếp thành từng hàng ngay ngắn và cùng hòa nhịp trong điệu nhảy Cha cha cha.
Trong những bộ đồng phục đơn giản, thoải mái, các cháu MG Lớn, Nhỡ, Bé tự tin sải bước theo nhạc, các cháu nhà trẻ ngây thơ ngơ ngác cũng nhún nhảy theo nhạc trong rất vui. 
Cô giáo Trương Thị Quyên – Hiệu trưởng nhà trường (người hướng dẫn lớp nhảy Cha cha cha) cho biết: “Hoạt động ngoại khóa bằng hình thức khiêu vũ Cha cha cha được triển khai vào đầu năm học 2018-2019. Để hoạt động này phát huy hiệu quả, tổ chức các buổi hướng dẫn cho các cháu với 4 bước cơ bản của điệu nhảy Cha cha cha”.
Chỉ sau hơn 2 tháng hướng dẫn, gần 300 HS của Trường Mầm non có thể thực hiện khá nhuần nhuyễn các bước nhảy. Hiện, hoạt động khiêu vũ Cha cha cha được duy trì vào các ngày trong tuần. Một số phụ huynh các lớp cũng rất hưởng ứng phong trào này. 
Hoạt động ngoại khóa trong trường học đóng vai trò quan trọng, giúp học sinh rèn luyện sức khỏe, năng động, tự tin hơn trong giao tiếp. Đặc biệt khi học khiêu vũ, HS có thể phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, khắc phục tính nhút nhát, rụt rè trước đám đông. Bởi, đây không chỉ là bộ môn thể thao nghệ thuật có nhiều lợi ích cho sức khỏe mà còn là “món ăn tinh thần” mang lại niềm vui cho mọi người.
Sau đây là một số hoạt động của học sinh: 
cha cha.jpg
Trương Thị Quyên
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trương Thị Quyên 
Quản trị Wedsite
Quản trị Wedsite
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITEBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON CAM THỦY
Địa chỉ: XÃ CAM THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3958246 * Email: mncamthuy@lethuy.edu.vn