THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 1
Số lượt truy cập: 548025
QUANG CÁO
TRƯỜNG MN CAM THỦY THAM GIA NGÀY HỘI” GIỌT HỒNG TÌNH NGUYỆN” 27/03/2018 10:41:50 SA
Hòa chung tinh thần hiến máu nhân đạo, ngày 22 tháng 3 năm 2018 trường Mầm non Cam Thủy thực hiện Công văn số 177/GD&ĐT ngày 19/3/2018 của Phòng giáo đào tạo huyện Lệ Thủy.

Nhà trường có 5 đồng chí tình nguyện tham gia ngày hội “Giọt hồng tình nguyện” năm 2018 tại Trung tâm VHTT-TT huyện Lệ Thủy.

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử nhân ái cao đẹp của mỗi người đối với cộng đồng. Hiểu được ý nghĩa sâu sắc của phong trào “hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của người dân Việt Nam. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng thực sự cần thiết cho xã hội.

          Số lượng máu hiến được của nhà trường3 đơn vị máu. Có một số đồng chí đã hiến máu đến lần thứ 2, như đồng chí Lê Thị Tuyền. Tất cả nguyện viên tham gia hiến máu hôm nay đều rất hào hứng, với mong muốn hành động nhỏ của mình sẽ mang lại thông điệp lớn “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”  trong cộng đồng hoạt động thiện nguyện Hiến máu nhân đạo. Sau buổi hiến máu BCH Công đoàn phối hợp cùng với nhà trường đã ủng hộ tinh thần cho các đồng chí tham gia hiến máu với số tiền là 1.000.000 đồng/ người. Trong buổi tham gia hiến máu các đồng chí BGH nhà trường cùng các đồng chí được phân công phụ trách đã có mặt rất sớm để làm tổt công tác chuẩn bị cho buổi hiến máu tại Trung tâm Văn hóa Huyện.

          Hy vọng rằng với nghĩa cử hiến máu cứu người sẽ cứu giúp và xua tan những khó khăn đối với người bệnh, giúp người bệnh vượt qua sóng gió vươn tới tương lai tốt đẹp. Với thông điệp gửi tới mọi người “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại.

trinh12.jpg

Buổi hiến máu tại TTVH

            atuyen.jpga linh.jpg

                                                Các đồng chí hiến máu của trường

Trương Thị Quyên
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trương Thị Quyên 
Quản trị Wedsite
Quản trị Wedsite
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITEBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON CAM THỦY
Địa chỉ: XÃ CAM THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3958246 * Email: mncamthuy@lethuy.edu.vn