THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 22
Số lượt truy cập: 547934
QUANG CÁO
Trường Mầm non Cam Thủy tổ chức “ Vui tết trung thu” cho các cháu 05/10/2017 8:47:08 SA
Trong không khí chào đón lễ hội trung thu rộn rã đến trên khắp mọi miền đất nước, vào lúc 16h 30 phút chiều ngày 05 tháng 10 năm 2017, trường mầm non Cam Thủy đã tổ chức vui Tết trung thu cho các cháu. Đây là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa đến với tất cả các cháu đang học tại trường.

Khác với mọi năm, trung thu năm này có vẽ đặc biệt hơn bởi thời tiết đã ưu ái cho các em được vui đùa dưới sân trường rộng mở. Cảnh vật thiên nhiên sống động càng làm cho không khí của ngày vui thêm sáng rực hẳn lên.

Đến với lễ hội Trung thu hôm nay nhà trường rất vinh dự được đón các đ/c đại diện các ban ngành cấp Xã, các bậc phụ huynh và tập thể  CB, GVNV trong nhà trường.

Lễ hội Trung thu được nhà trường tổ chức chu đáo, vui nhộn đây cũng là dịp các lớp thi tài xem ai trang trí mâm cỗ đẹp mắt nhất. Sân trường rộn ràng tiếng nhạc những tiết mục văn nghệ như “Vui hội trăng rằm”, “Rước đèn dưới trăng”, “Chiếc đèn ông sao”. Và kết thúc là màn múa lân vô cùng điêu luyện và vui nhộn của các anh Đoàn Thanh Niên Xã Cam Thủy đã tạo cho các bé niềm phấn khởi thích thú. Các bé được nhận món quà từ các bác lãnh đạo UBND Huyện, UBND Xã, ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và nhà trường. Đây là  sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh dành cho cô và cháu trường Mầm non Cam Thủy. Mặc dù trong một khoảng thời gian không dài nhưng cũng đủ để thu hút khán giả về dự hội với sự ngưỡng mộ, ngợi khen. Niềm vui ấy không chỉ đến với các em và đến với các bậc phụ huynh mà đối với những người làm công tác chăm sóc giáo dục trẻ như chúng tôi lại càng vui hơn, bởi đó là niềm tin vào  thành quả của sự cố gắng, nổ lực phấn đấu không ngừng trên mọi phương diện của tập thể cô và cháu trường Mầm non Cam Thủy.

Một số hoạt động trong ngày hội trung thu:

14.jpg

Lãnh đạo UBND Xã Cam Thủy trao quà cho các cháu

13.jpg

Đồng chí Trương Thị Quyên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng lên trao quà cho các cháu học sinh nghèo

12.jpg

Đại diện BCH Xã đoàn lên trao quà cho các cháu

111.jpg

Chú Cuội và Hằng Nga vui chơi cùng các cháu

PHT. Dương Thị Liên
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trương Thị Quyên 
Quản trị Wedsite
Quản trị Wedsite
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITEBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON CAM THỦY
Địa chỉ: XÃ CAM THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3958246 * Email: mncamthuy@lethuy.edu.vn