THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 3
Số lượt truy cập: 549643
QUANG CÁO
TRƯỞNG MN CAM THỦY TỔ CHỨC HỘI THI “ GIÁO VIÊN DẠY GIỎI” CẤP TRƯỜNG 20/01/2017 4:47:02 CH
hực hiện kế hoạch năm học 2016-2017 và theo chỉ đạo của phòng giáo dục Lệ Thủy, Trường mầm non Cam Thủy đã tiến hành tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường năm học 2016- 2017. Hội thi diễn ra trong 3 ngày 16 và 20,21/12 với sự tham gia của 100% giáo viên trong trường. Tham gia hội thi, giáo viên phải thực hiện qua có 2 phần thi:

Lý thuyết: Là bài thi viết tự luận. Thời gian thi trong 90 phút.

Thực hành tổ chức hoạt động giáo dục: Được tổ chức tại lớp học. Nội dung tham gia thi thực hành là nội dung hoạt động giáo dục lần đầu được tổ chức cho trẻ tại lớp đó.

Theo quy định giáo viên đủ điều kiện ở vòng 1 sẽ đi tiếp vào vòng 2, bài thi lý thuyết được BGK xếp từ loại khá trở lên với thang điểm trên 7,0 điểm.

Với mục tiêu “giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” các cô giáo đã mang đến hội thi nhiều tiết dạy sáng tạo, đổi mới, trẻ được trải nghiệm, khám phá, khắc sâu kiến thức. Giáo viên biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học; sử dụng có hiệu quả đồ dùng, thiết bị dạy học, đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng cụng nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy; giáo viên có thái độ cởi mở, thân thiện gần gũi với trẻ. Do đó, các tiết dạy đạt được mục tiêu đề ra, truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của bài học.

Hội thi đã diễn ra trong 3 ngày dưới sự chỉ đạo, làm việc khách quan, công tâm lựa chọn ra những giáo viên dạy giỏi cấp trường, bồi dưỡng tham dự hội thi cấp Huyện nên BGK làm việc khá vất vả để có được kết quả 12 giáo viên đạt GVDG cấp trường và đã lựa chọn ra 03 giáo viên tham dự giáo viên dạy giỏi cấp Huyện.

Có thể nói, Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo điều kiện cho giáo viên trong trường đ­ược học tập, trao đổi kinh nghiệm công tác, góp phần nâng cao tay nghề cho đội ngũ giáo viên nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non hiện nay. Đồng thời, qua hội thi giáo viên dạy giỏi giúp cho nhà trường tuyển chọn, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện sắp tới./.

Sau đây là một số hình ảnh hội thi:

2812camthuy1.jpg

Hiệu trưởng Trương Thị Quyên khai mạc hội thi

2812camthuy2.jpg

 2812camthuy3.jpg

Giáo viên tham dự phần thi lý thuyết và dạy thực hành

2812camthuy4.jpg

Tổng kết hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trườngNguyễn Thị Thủy
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trương Thị Quyên 
Quản trị Wedsite
Quản trị Wedsite
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITEBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON CAM THỦY
Địa chỉ: XÃ CAM THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3958246 * Email: mncamthuy@lethuy.edu.vn