THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 11
Số lượt truy cập: 548025
QUANG CÁO
“ BÉ VỚI TUẦN LỄ THỂ THAO” TẠI TRƯỜNG MẦM NON CAM THỦY NĂM HỌC: 2017-2018 22/04/2018 9:17:26 CH
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018. Sáng ngày 12 tháng 4 năm 2018 Trường mầm non Cam Thủy tổ chức: “ Tuần lễ thể thao” cho các cháu với mục đích tạo sân chơi phát triển toàn diện về “ Đức - trí - thể - mỹ” cho trẻ và kỹ năng trong các hoạt động tập thể, đặc biệt là giúp cho trẻ phát triển vận động nhằm nâng cao phát triển thể lực cho trẻ trong toàn trường.

Đồng thời đây cũng là cơ hội để tuyên truyền với xã hội, phụ huynh học sinh về chương trình chăm sóc giáo dục trẻ đặc biệt là lĩnh vực phát triển thể chất đối với trẻ mầm non.

Đến với: " Tuần lễ thể thao" năm học 2017-2018 có các đồng chí trong BGH nhà trường, đặc biệt là sự có mặt của các cháu đến từ 10 lớp của 2 cụm và tất cả các cô giáo trong nhà trường.

Tất cả 10 lớp  tham dự ngày hội  đều phải trãi qua các phần: Phần thứ nhất với tên gọi màn đồng diễn . Phần thứ 2 “ Bé khiêu vũ”. Phần thứ 3 với tên gọi: “ Bé khéo léo” ở phần này các bé được thực hiện các vận động cơ bản phù hợp với độ tuổi của mình. Cuối cùng các vận động viên nhí  được tham gia vào 3 trò chơi hấp dẫn đó là trò chơi “ Chuyền bóng vào sọt”; trò chơi “chèo thuyền trên cạn” và  trò chơi “ Kéo co”.

Đến với Tuần lễ thể thao lần này các vận động viên nhí còn được giao lưu và trãi nghiệm qua nhiều trò chơi hấp dẫn. Khi vinh dự được là người trực tiếp  được tận mắt xem các đội tham gia vào các trò chơi, chúng ta mới có thể cảm nhận và thấy hết được sự sôi nỗi và không khí  đầy hào hứng của ngày hội. Thông qua các trò chơi không chỉ giúp các bé phát triển được đầy đủ các tố chất vận động như sức mạnh, sức nhanh, sức bền và khéo léo còn giúp các bé phát triển nhiều kỹ năng khác cần thiết như khả năng phối hợp, tinh thần đồng đội, tinh thần đoàn kết.... Sự thể hiện chiến thắng sau mỗi lần chuyền được những quả bóng vào sọt, hay chèo thuyền, kéo co thắng đội bạn của các vận động viên nhí cũng rất đáng yêu.

  “Tuần lễ thể thao" năm học 2017-2018 của trường mầm non Cam Thủy kết thúc trong không khí hân hoan và phấn chấn. Điều đó khẳng định ngày hội của các bé, những bước nhảy nhịp điệu, những trò chơi vận động bổ ích, lý thú đã để lại ấn trượng đẹp đẽ trong ký ức của các bé và các bậc phụ huynh. Các bé được sống trong không khí thể thao lành mạnh, khích lệ các bé luôn ngoan khoẻ, học thật giỏi, xứng đáng là thế hệ măng non của đất nước.


13a.jpg

Các hoạt động của cháu trong ngày hội

12a.jpg

Cô Hiệu trưởng trao thưởng cho các cháu trong ngày hội


Nguyễn Thị Hồng Hiệp
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trương Thị Quyên 
Quản trị Wedsite
Quản trị Wedsite
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITEBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON CAM THỦY
Địa chỉ: XÃ CAM THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3958246 * Email: mncamthuy@lethuy.edu.vn