THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 10
Số lượt truy cập: 548025
QUANG CÁO
TRƯỜNG MN CAM THỦY KẾT HỢP VỚI TRƯỜNG MN NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC CHO GV TẬP HUẤN ATVSTP 20/04/2018 10:27:24 SA
Chất lượng VSATTP là vấn đề có phần quan trọng trong đời sống xã hội, không những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thậm chí tính mạng người sử dụng

. Đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ tăng nguồn lực thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội. Để giúp cho giáo viên, nhân viên của trường hiểu rõ tầm quan trọng các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến cũng như các quy định về tiêu chuẩn chất lượng bữa ăn đối với học sinh bậc mầm non, chiều ngày 12/4/2018 trường mầm non Cam Thủy phối hợp với trường MN Ngư Thủy Bắc đã mời Chi cục an toàn thực phẩm huyện Lệ Thủy tổ chức chương trình tập huấn về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học. Buổi tập huấn có sự tham gia của giảng viên bà Nguyễn Thị Thanh Xuân nhân viên Chi cục ATVSTP và 37 học viên của 2 trường MN Cam Thủy và Ngư Thủy Bắc.

Nhận thức được nhiệm vụ trọng tâm của công tác VSATTP trong chế biến đảm bảo vệ sinh và nâng cao tiêu chuẩn bữa ăn của trẻ Mầm non. Buổi tập huấn giảng viên đã nêu rõ những quy định chung dành cho bếp ăn của trường, khắc phục những mặt tồn tại để nâng cao chất lượng bữa ăn ngày càng đa dạng; đồng thời giúp nhân viên dinh dưỡng nhận thức rõ vị trí, trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân đối với công việc, được nghe giảng về các biện pháp phòng và tránh việc mất vệ sinh trong chế biến chỉ rõ các nguyên nhân gây ra mất an toàn vệ sinh thực phẩm trong các khâu như: Chế biến, bảo quản, vận chuyển và sử dụng thực phẩm an toàn. Hôm nay không chỉ nhân viên dinh dưỡng mà giáo viên chăm sóc giảng dạy các lớp cũng được tập huấn để biết cách giữ gìn VSATTP cùng tham gia thảo luận những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai hoạt động bảo đảm ATTP trong nhà trường.

          Kết thúc lớp tập huấn, các giáo viên, nhân viên của 2 trường được bổ sung thêm các kiến thức về ATTP để áp dụng nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm ATTP. Thông qua buổi tập huấn giáo viên và nhân viên dinh dưỡng được trang bị đầy đủ kiến thức để xây dựng và phát triển mô hình bếp ăn trường đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Sau đây là một số hình ảnh:

 hchfhf.jpg 

Bà: Nguyễn Thị Thanh Xuân – TTYTDP Lệ Thủy đang hướng dẫn tập huấn

 1t.jpg

Giáo viên, nhân viên 2 trường tham gia tập huấn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trương Thị Quyên 
Quản trị Wedsite
Quản trị Wedsite
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITEBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON CAM THỦY
Địa chỉ: XÃ CAM THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3958246 * Email: mncamthuy@lethuy.edu.vn