THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 4
Số lượt truy cập: 545945
QUANG CÁO
TRƯỜNG MN CAM THỦY HƯỞNG ỨNG THỰC HIỆN NGÀY NÔNG THÔN MỚI 30/04/2018 8:35:17 SA
Thực hiện theo tinh thần chỉ đạo thực hiện “Ngày nông thôn mới” của UBND huyện Lệ Thủy và UBND xã CamThủy,

 sáng ngày 22 tháng 4, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường và nhân dân trên địa bàn xóm đã đồng loạt tham gia “Ngày nông thôn mới” trong không khí phấn khởi trên tinh thần tự nguyện, thể hiện quyết tâm xây dựng đường làng ngõ xóm Xanh – Sạch – Đẹp.

Tất cả mọi người tham gia với tinh thần vui tươi nhiệt tình phấn khởi từ những cụ già 80, 90 tuổi đến các cháu thiếu niên nhi đồng, không ai bảo ai, đều nêu cao tinh thần tự giác, xem đó là việc làm, là trách nhiệm của gia đình mình, bản thân mình. Chính vì vậy, buổi lao động công ích ngày càng thu hút đông đảo mọi người tham gia và thực sự đã trở thành một “sự kiện” có ý nghĩa đối với mỗi xóm thôn, làng mạc. Người cầm cuốc, cầm xẻng, người trồng hoa, cả một không khí rộn ràng tiếng cười nói vui vẻ. Là một nhân viên đến đây công tác từ những ngày đầu chưa triển khai nông thôn mới của quê hương, đến hôm nay ngày ngày chứng kiến những đổi thay mà vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống văn hóa của quê nhà.

          Với tinh thần trách nhiệm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, đường làng ngõ xóm Xanh – Sạch – Đẹp đưa Cam Thủy ngày một đi lên.
01.jpg
Cán bộ GV,NV nhà trường tham gia trồng hoa 

Lê Thị Huyền Trinh
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trương Thị Quyên 
Quản trị Wedsite
Quản trị Wedsite
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITEBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON CAM THỦY
Địa chỉ: XÃ CAM THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3958246 * Email: mncamthuy@lethuy.edu.vn