THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 17
Số lượt truy cập: 547934
QUANG CÁO
TRƯỜNG MN CAM THUỶ VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VOVID 19 07/05/2021 9:48:09 SA
Thực hiện CV chỉ đạo của UBND Huyện và Phòng GD&ĐT về các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19,
Trường MN Cam Thuỷ đã tích cực chuẩn bị các biện pháp chu đáo để phòng, chống dịch bệnh Covid 19 trong trường mầm non. 
Ngay sau kì nghỉ lễ dài ngày 30/4 và 01/5 vừa qua khi học sinh đi học trở lại, nhà trường đã quán triệt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của cấp trên theo công văn 682/UBND-NCVX ngày 03/5/2021 của UBND tỉnh Quảng Bình về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn tỉnh. Trong đó tập trung vào các vấn đề: Khai báo y tế nơi lưu trú hoặc trung tâm y tế huyện nếu đi ngoại tỉnh về; Đeo khẩu trang từ nhà đến trường và thực hiện nghiêm túc 5K (Khẩu trang- Khoảng cách- Khử khuẩn- Không tự tập - Khai báo y tế) của Bộ Y tế; giảm các hoạt động tập trung đông người không cần thiết. Các giáo viên, nhất là giáo viên chủ nhiệm phải tuyên truyền cho phụ huynh và học sinh về diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, yêu cầu phụ huynh quản lí con em mình trong thời gian học sinh ở nhà. Yêu cầu học sinh và phụ huynh đeo khẩu trang từ nhà đến trường và thực hiện nghiêm túc 5K của Bộ Y tế; Nhà trường đã chỉ đạo việc đưa và đón trẻ được chia thành 2 nhóm giãn cách thời gian đưa và đón giữa 2 nhóm là 30 phút, thường xuyên cho trẻ rửa tay sát khuẩn, vệ sinh lau chùi đồ dùng đồ chơi, và các đồ dùng học tập sạch sẽ, không tổ chức một số hoạt động tập trung trong nhà trường. 
 Nhân  viên Y tế trường học: Tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid 19 trong tình hình mới, thường xuyên theo dõi tình hình sức khoẻ của CBGVNV và học sinh, nắm danh sách những CB-GV-NV và học sinh đi ngoại tỉnh trở về trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5. Kịp thời báo cáo, tư vấn cho nhà trường khi phát hiện CBGVNV và học sinh có những biểu hiện sốt, ho…. Phối hợp với Trạm y tế xã để phun thuốc sát khuẩn, vệ sinh khuôn viên.
Nhà trường chỉ đạo cho Đoàn thanh niên tiến hành vệ sinh khuôn viên, phát quang bụi rậm dọc đường xung quanh trường tạo không khí trong lành, ngoài ra còn tổ chức loa trên loa của nhà trường về các biện pháp phòng chống dịch bệnh vào các giờ đón và trả trẻ. Với phương châm “Chung tay đẩy lùi Covid” 
0a1.jpg
Nguyễn Thị Hồng Hiệp
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trương Thị Quyên 
Quản trị Wedsite
Quản trị Wedsite
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITEBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON CAM THỦY
Địa chỉ: XÃ CAM THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3958246 * Email: mncamthuy@lethuy.edu.vn