THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 10
Số lượt truy cập: 545232
QUANG CÁO
Trường Mầm non Cam Thủy tổ chức “ Vui tết Thiếu nhi 01/6” cho các cháu! 05/06/2020 8:30:25 SA
Thực hiện công văn số 55/TB/ĐU, ngày 20 tháng 5 năm 2020 của Đảng ủy Xã Cam Thủy về việc tổ chức Ngày “Quốc tế Thiếu nhi 01/6” và triển khai “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2020; Chi đoàn nhà trường phối hợp với xã đoàn xã Cam Thủy để tổ chức Ngày Tết Thiếu nhi cho các cháu. Vào lúc 17h chiều ngày 01 tháng 6 năm 2020, trường mầm non Cam Thủy đã tổ chức vui Tết Thiếu nhi cho các cháu ở hai điểm trường. Đây là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa đến với tất cả các cháu đang học tại trường.
khác với mọi năm, Tết Thiếu nhi năm này có vẽ đặc biệt hơn bởi chúng ta vừa trải qua thời gian nghỉ phòng chống dịch Covi- 19 khá dài, hôm nay đây thời tiết đã ưu ái cho các em được vui đùa dưới sân trường rộng mở. Cảnh vật thiên nhiên sống động càng làm cho không khí của ngày vui thêm sáng rực hẳn lên.
Đến với ngày Tết Thiếu nhi hôm nay nhà trường rất vinh dự được đón các đ/c đại diện các ban ngành cấp Xã, các bậc phụ huynh và tập thể  CB, GVNV trong nhà trường.
Ngày Tết Thiếu nhi 01/6 được nhà trường tổ chức chu đáo, vui nhộn đây cũng là dịp các lớp thi tài xem lớp nào có những tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất. Sân trường rộn ràng tiếng nhạc những tiết mục văn nghệ như “Phép lạ hằng ngày”, “I’m the best”, “Vũ điệu ghen cô vy”. Các bé được nhận món quà từ các bác lãnh đạo UBND Xã, ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và nhà trường. Với tổng số tiền hơn 5 triệu đồng. Đây là  sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh dành cho cô và cháu trường Mầm non Cam Thủy. Mặc dù trong một khoảng thời gian không dài nhưng cũng đủ để thu hút khán giả về dự hội với sự ngưỡng mộ, ngợi khen. Niềm vui ấy không chỉ đến với các em và đến với các bậc phụ huynh mà đối với những người làm công tác chăm sóc giáo dục trẻ như chúng tôi lại càng vui hơn, bởi đó là niềm tin vào  thành quả của sự cố gắng, nổ lực phấn đấu không ngừng trên mọi phương diện của tập thể cô và cháu trường Mầm non Cam Thủy. 
Sau đây là một số hình ảnh:

                                                                           1 lanh dao.jpg
                                                                                    

                                                                             
                                                                          1 ht.jpg       

Người viết: Dương Thị Liên
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trương Thị Quyên 
Quản trị Wedsite
Quản trị Wedsite
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITEBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON CAM THỦY
Địa chỉ: XÃ CAM THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3958246 * Email: mncamthuy@lethuy.edu.vn