THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 7
Số lượt truy cập: 548025
QUANG CÁO
MN Cam Thủy tham quan các danh lam thắng cảnh của Tỉnh Quảng Bình 06/07/2020 9:19:09 CH
Tháng 7 về, kèm theo cái nắng nóng hè oi ả, để tạo không khí thoải mái giúp cho giáo viên giảng dạy được tốt,Công đoàn Trường mầm non Cam Thủy phối hợp cùng với nhà trường tổ chức cho toàn thể CB-GV-NV được đi tham quan dã ngoại nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để gắn kết hơn nữa tình cảm, sự hiểu biết lẫn nhau giữa các thành viên trong Công đoàn cũng như giữa các gia đình với nhau.
Đây cũng là dịp để tập thể đoàn viên công đoàn tái tạo sức lao động, sáng tạo, năng động hơn trong công việc, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm học mới, góp phần nhỏ bé của mình hướng tới các hoạt động thiết thực.
         Ngày 28/06/2020, toàn thể đoàn viên công đoàn đã được đi du lịch những danh lam thắng cảnh của Tỉnh, như đi đá nhảy, suối nước Mooc, Động Phong Nha và cuối cùng là biển Nhật Lệ. Chuyến đi tham quan tìm hiểu nét đẹp của địa phương mình, được cùng nhau trải nghiệm những trò chơi lí thú, được vui đùa, thỏa mái dưới làn nước trong xanh suối nước Mooc. Một ngày trải nghiệm mang lại những nụ cười tươi trẻ trên khuôn mặt của các đoàn viên đã làm quên đi sự mệt mỏi của công việc trong cái nắng gay gắt của mùa hè.
          Chuyến tham quan kết thúc để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẽ và đầy ý nghĩa. Cảm nhận được hết những vẻ đẹp nổi tiếng của Quê Hương Quảng Bình, càng thêm yêu Quê hương và siết chặt tay nhau để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ năm học. 
1 tham qua.jpg

Võ Thị Duyên
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trương Thị Quyên 
Quản trị Wedsite
Quản trị Wedsite
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITEBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON CAM THỦY
Địa chỉ: XÃ CAM THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3958246 * Email: mncamthuy@lethuy.edu.vn