TRƯỜNG MN CAM THỦY ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NGOÀI CỦA SỞ GD& ĐT QUẢNG BÌNH
Trường MN Cam Thủy đã xác định được rằng TĐG là khâu đầu tiên trong quy trình kiểm định chất lượng giáo dục. Đó là quá trình trường tự xem xét, nghiên cứu trên cơ sở các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng do Bộ GD&ĐT ban hành để báo cáo về tình trạng chất lượng, hiệu quả hoạt động GD, nghiên cứu khoa học, nhân lực, CSVC cũng như các vấn đề liên quan khác, từ đó tiến hành điều chỉnh các nguồn lực và quá trình thực hiện nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng. TĐG là một quá trình liên tục được thực hiện theo kế hoạch, được giành nhiều công sức, thời gian, có sự tham gia của các tổ chức đoàn thể và cá nhân trong nhà trường. TĐG đòi hỏi tính khách quan, trung thực và công khai. Các giải thích, nhận định, kết luận đưa ra trong quá trình TĐG phải dựa trên các thông tin, minh chứng cụ thể, rõ ràng, đảm bảo độ tin cậy.
Công đoàn MN Cam Thủy tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015).
Thứ tư, 04/11/2015 08:24
Hòa chung trong không khí náo nức của phụ nữ cả nước đón chào ngày 20/10. Công đoàn trường MN Cam Thủy tuy bộn bề với công việc hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ nhưng cũng sắp xếp dành thời gian tổ chức tọa đàm cho chị em nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015) vào 16h ngày 20/10 giúp chị em ôn lại truyền thống của người phụ nữ Việt Nam xưa và nay.
TRƯỜNG MẦM NON CAM THỦY TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2015-2016
Thứ tư, 04/11/2015 08:29
Sáng ngày 30/9/2015 Trường Mầm non Cam Thủy đã diễn ra hội nghị CB,CC,VC năm học 2015-2016. Đến dự với Hội nghị có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy Xã Cam Thủy, đại diện Lãnh đạo các ban ngành, Hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Trường Mầm non Cam Thủy tổ chức ngày hội đến trường năm học 2015-2016
Thứ tư, 28/10/2015 07:43
Hòa chung không khí tưng bừng cả nước chào mừng kỹ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Quê hương Lệ Thủy chúng ta đã tận hưởng tuần lễ hội đua thuyền trên sông Kiến Giang thật vui tươi, rộn ràng, phấn khởi đầy ý nghĩa, cùng chung niềm vui đó sáng ngày 5 tháng 9 trường mầm non Cam Thủy náo nức đón chào năm học mới 2015- 2016. Đến dự ngày hội đến trường của bé nhà trường rất vinh dự đón tiếp các vị Lãnh đạo UBND Xã, đại diện Hội cha mẹ học sinh, toàn thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên và 270 học sinh toàn trường. Trong năm học vừa qua nhà trường được sự quan tâm đúng mức về vật chất cũng như tin thần của Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND Huyện, Phòng Giáo dục và đào tạo, đặc biệt là các bậc phụ huynh luôn đồng tình ủng hộ, động viên khích lệ thiết thực hiệu quả nhất để trường mầm non Cam Thủy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Buổi lễ được nghe phát biểu của Đại diện UBND Xã Cam Thủy, đại diện BGH hội cha mẹ học sinh, không chỉ đón nhận lời cảm ơn, mong muốn dặn dò cô và trò mà các cháu còn được nhận nhiều quà tặng. Nhân dịp này cô Nguyễn Thi Hồng Hiệp CTCĐ nhà trường đã phát động “Qũy vì học sinh nghèo vượt khó”, được sử hưởng ứng ủng hộ của Lãnh đạo, đông đảo phụ huynh, giáo viên, nhân viên toàn trường với số tiền là hơn ba triệu đồng làm tăng thêm nguồn quỷ hỗ trợ cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn được đến trường đây là một việc làm vô cùng ý nghĩa.
Cụm Quốc lộ tổ chức thành công Hội nghị tập huẩn các modul về “Tăng cường khả năng sẵn sàng đi học cho trẻ mầm non năm 2014”
Thứ ba, 20/01/2015 09:28
Thực hiện công văn số 844/GDĐT ngày 25/9/2014 của Phòng GD&ĐT về việc Tổ chức hội nghị tập huấn các modul về “Tăng cường khả năng sẵn sàng đi học cho trẻ mầm non năm 2014”, Phòng GDĐT Lệ Thủy đã có Quyết định cử Đoàn tham gia lớp bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non năm 2014, tổ chức trong 03 ngày (từ ngày 4/10 đến ngày 6/10/2014), địa điểm tập huấn cụm Quốc lộ tại Trường MN Cam Thủy. Thực hiện theo hướng dẫn của Ban chỉ đạo Phòng GD&ĐT, trường MN Cam Thủy là đơn vị đăng cai tổ chức lớp tập huấn, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện: Hội trường, loa máy, bàn ghế, trang trí khẩu hiệu đúng theo kế hoạch triển khai hội nghị tập huấn.
Trường Mầm non Cam Thủy tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2014 - 2015
Thứ tư, 01/10/2014 11:32
Chiều ngày 29 tháng 9 năm 2014 được sự nhất trí và chỉ đạo của PGD Huyện. Trường mầm non Cam Thủy trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2014 - 2015.
Trường Mầm non Cam Thủy tổ chức vui tết trung thu cho các cháu
Thứ năm, 11/09/2014 07:46
Tháng 8 về, Tết Trung thu đến, trẻ em náo nức, quà Tết, đồ chơi bày bán khắp nơi, tiếng trống thùng thình rộn rã. Tết Trung thu là dịp để các em nhỏ được vui chơi, được tiếp cận các trò chơi dân gian, trở về với cội nguồn dân tộc. Hoà chung với các em thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước vui đón tết trung thu, chiều 9 tháng 9 năm 2014, Trường Mầm non Cam Thủy tổ chức “Vui tết trung thu” cho các cháu.
TRƯỜNG MẦM NON CAM THỦY TỔ CHỨC “ NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CHO CÁC CHÁU”
Thứ năm, 11/09/2014 07:22
Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới. Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn : Kỉ niệm 69 năm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2-9. Hôm nay ngày 5/9/2014 Trường MN Cam Thủy tổ chức “ Ngày hội đến trường cho các cháu”.
Thư của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng Năm học mới 2014-2015
Thứ hai, 08/09/2014 09:37
Nhân dịp khai giảng Năm học mới 2014-2015, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư tới ngành Giáo dục. Dưới đây là toàn văn bức thư của Chủ tịch nước.
Trương Thị Quyên
Quản trị Wedsite