QUANG CÁO
MN CAM THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHẤN DÂN VIỆT NAM 22/12
Hòa chung trong không khí sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta ra sức thi đua lập thành tích đón chào ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Trường MN Cam Thủyđã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi lập nhiều thành tích hướng về ngày lễ trọng đại của quê hương đất nước và các anh bộ đội cụ Hồ kính yêu.
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH - THÂN THẾ VÀ SỰ NGHIỆP
Thứ sáu, 03/06/2016 12:04
Những ngày tháng 5 lịch sử này, nhân dân cả nước và đồng bào ta đang làm ăn, sinh sống ở nước ngoài cùng với những hoạt động thiết thực của mình đều hướng về ngày sinh nhật Bác và Ngày hội non sông - ngày bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử HĐND các cấp. Xin trân trọng kính giới thiệu đến quý bạn đọc bài viết này, qua đó, giúp chúng ta hiểu sâu sắc hơn về thân thế, cuộc đời hoạt động cách mạng chông gai mà vô cùng oanh liệt và vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Bài viết dẫn nguồn từ tài liệu của Ban Tuyến giáo Trung ương.
HỘI THI “ GIÁO VIÊN DẠY GIỎI” TRƯỜNG MN CAM THỦY
Thứ năm, 02/06/2016 10:20
Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016 trường MN Cam Thủy, tiến hành tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. BGH Trường mầm non Cam Thủy đã xây dựng chương trình nội dung của Hội thi. Mục đích, yêu cầu của cuộc thi được xác định ngay từ đầu là: Đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học, nhằm thực hiện mục tiêu phát triển giáo dục và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non, đồng thời qua Hội thi nhằm khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên và cán bộ quản lý bậc học mầm non tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương, nhà trường. Đồng thời căn cứ vào thực tế để đánh giá thực trạng của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.
Trường mầm non Cam Thủy tổ chức hội thi “tranh đẹp của bé” năm học 2015 – 2016.
Thứ năm, 02/06/2016 09:53
Thực hiện công văn số 941/HD - GD&ĐT ngày 10/11/2015 về việc kế hoạch tổ chức các hội thi của bậc học Mầm non năm học 2015 - 2016; Căn cứ kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm học của trường MN Cam Thủy.
Trường Mầm non Cam Thủy tổ chức Hội thi "Giáo viên tự làm đồ dùng đồ chơi” từ nguyên vật liệu sẵn có ở địa phương.
Thứ năm, 02/06/2016 09:46
Hòa chung không khí cả nước đón mừng đại hội Đảng khóa XII cùng niềm vui háo hức đón chào mùa xuân mới. Chiều ngày 29/01/2016. Trường Mầm non Cam Thủy tổ chức hội thi “Giáo viên tự làm đồ dùng dồ chơi” cấp trường. Chỉ đạo hội thi có đồng chí Trương Thị Quyên – HT nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu, đặc biệt là sự tham gia của 18 thí sinh, những gương mặt giáo viên tiêu biểu trong nhà trường.
TRƯỜNG MN CAM THỦY TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN BÍNH THÂN NĂM 2016
Thứ năm, 18/02/2016 09:19
Trong không khí rộn ràng của cả nước đón chào mùa xuân mới. Sáng ngày 04/02 /2016 nhà trường- Công đoàn MN Cam Thủy đã tổ chức lễ trao quà tết Bính Thân 2016 cho 8 cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Thứ năm, 18/02/2016 09:11
Trường mầm non Cam Thủy tổ chức hội thi “tranh đẹp của bé” năm học 2015 – 2016.
Thứ tư, 16/12/2015 08:58
HỘI THI “ GIÁO VIÊN DẠY GIỎI” TRƯỜNG MN CAM THỦY
Thứ tư, 16/12/2015 08:48
CỤM QUỐC LỘ - BIỂN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN