6 quy tắc phòng tránh tai nạn cho trẻ trong mùa hè
Nghỉ hè đồng nghĩa với việc bé nhà bạn sẽ dành phần lớn thời gian ở nhà. Đôi khi những tai nạn trong mùa hè lại xảy ra từ những vật dụng gia đình đơn giản nhất mà nhiều bậc phụ huynh không để ý.
Mầm non Cam Thủy trong công tác nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ trong trường mầm non
Thứ hai, 20/05/2019 01:49
Giáo dục Mầm non là bậc học đầu tiên trong hệ thống giáo dục quốc dân, là nền tảng đầu tiên của hệ thống giáo dục. Chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ ở trường mầm non tốt có tác dụng rất lớn đến chất lượng giáo dục ở bậc học tiếp theo. Giáo dục có tầm quan trọng rất lớn đối với con người nhất là tuổi mầm non bởi ở lứa tuổi này trẻ đang được hình thành lên nhân cách con người, đòi hỏi những nhà giáo dục trẻ phải là những con người có đạo đức, mẫu mực có trình độ chuyên môn, yêu nghề, mến trẻ, luôn là tấm gương sáng để trẻ noi theo. Bác Hồ kính yêu đã nói "Giáo dục mầm non tốt sẽ mở đầu cho nền tảng giáo dục tốt". Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ giáo viên trường Mầm non Cam Thủy luôn quan tâm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ để những “búp măng non” phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.
THÁNG NĂM LẠI NHỚ ĐẾN NGƯỜI…
Thứ hai, 13/05/2019 03:27
Khi nói về Hồ Chí Minh chúng ta nói đến một hiện tượng đặc biệt trong thế kỷ XX. Người là nơi kết đọng của tinh hoa thời đại và văn hoá dân tộc. Bác đã hòa vào núi sông đất nước, tư tưởng của Người trở thành niềm tin chân lý cho các thế hệ người Vệt Nam. Tháng Năm lại về, ta lại nhận thấy Bác như đang ở bên, trong lần sinh nhật thứ 129 của Người, lòng ta thêm một lần nữa thổn thức, trái tim ta thêm một lần nữa rung động.
“ BÉ VỚI TUẦN LỄ THỂ THAO” TẠI TRƯỜNG MẦM NON CAM THỦY NĂM HỌC: 2017-2018
Chủ nhật, 22/04/2018 09:17
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018. Sáng ngày 12 tháng 4 năm 2018 Trường mầm non Cam Thủy tổ chức: “ Tuần lễ thể thao” cho các cháu với mục đích tạo sân chơi phát triển toàn diện về “ Đức - trí - thể - mỹ” cho trẻ và kỹ năng trong các hoạt động tập thể, đặc biệt là giúp cho trẻ phát triển vận động nhằm nâng cao phát triển thể lực cho trẻ trong toàn trường.
PHÁT ĐỘNG TRẺ EM TOÀN QUỐC HỌC BƠI AN TOÀN, PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC NĂM 2018
Thứ ba, 22/05/2018 09:15
Ngày 20-5, tại thành phố Ninh Bình, Tổng cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Hội Đồng đội Trung ương
TRƯỜNG MN CAM THỦY HƯỞNG ỨNG THỰC HIỆN NGÀY NÔNG THÔN MỚI
Thứ hai, 30/04/2018 08:35
Thực hiện theo tinh thần chỉ đạo thực hiện “Ngày nông thôn mới” của UBND huyện Lệ Thủy và UBND xã CamThủy,
TRƯỜNG MN CAM THỦY KẾT HỢP VỚI TRƯỜNG MN NGƯ THỦY BẮC TỔ CHỨC CHO GV TẬP HUẤN ATVSTP
Thứ sáu, 20/04/2018 10:27
Chất lượng VSATTP là vấn đề có phần quan trọng trong đời sống xã hội, không những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thậm chí tính mạng người sử dụng
TRƯỜNG MN CAM THỦY THAM GIA NGÀY HỘI” GIỌT HỒNG TÌNH NGUYỆN”
Thứ ba, 27/03/2018 10:41
Hòa chung tinh thần hiến máu nhân đạo, ngày 22 tháng 3 năm 2018 trường Mầm non Cam Thủy thực hiện Công văn số 177/GD&ĐT ngày 19/3/2018 của Phòng giáo đào tạo huyện Lệ Thủy.
TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TẠI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON CAM THỦY
Thứ ba, 27/03/2018 10:19
Trong không khí toàn Đảng, toàn dân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2018).
TRƯỜNG MN CAM THỦY TỔ CHỨC THAO GIẢNG THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ “ GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM”
Thứ năm, 09/11/2017 09:43
Với quan điểm “ Mỗi đứa trẻ là một cá thể riêng biệt” và “Mỗi đứa trẻ đều có cơ hội được học bằng nhiều cách khác nhau, vì vậy ở trẻ mầm non cần được sử dụng phương pháp dạy học “lấy trẻ làm trung tâm” là một giải pháp thiết thực giúp cho trẻ tự trải nghiệm, khám phá những gì mà trẻ thích.
Trương Thị Quyên
Quản trị Wedsite