THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 2
Số lượt truy cập: 549643
QUANG CÁO
HỘI THI “ GIÁO VIÊN DẠY GIỎI” TRƯỜNG MN CAM THỦY 02/06/2016 10:20:49 CH
Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016 trường MN Cam Thủy, tiến hành tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. BGH Trường mầm non Cam Thủy đã xây dựng chương trình nội dung của Hội thi. Mục đích, yêu cầu của cuộc thi được xác định ngay từ đầu là: Đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học, nhằm thực hiện mục tiêu phát triển giáo dục và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non, đồng thời qua Hội thi nhằm khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên và cán bộ quản lý bậc học mầm non tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương, nhà trường. Đồng thời căn cứ vào thực tế để đánh giá thực trạng của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.
     Tổng kết hội thi, đồng chí Trương Thị Quyên – Hiệu trưởng, trưởng Ban tổ chức Hội thi tuyên dương và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực phấn đấu của các cá nhân giáo viên đã thực hiện nghiêm túc và hoàn thành tốt các yêu cầu của Hội thi giáo viên dạy giỏi  trường năm học 2015- 2016. Hội thi giáo viên học 2015- 2016 thực sự rất bổ ích, thiết thực, tạo cơ hội cho giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, khích lệ tính sáng tạo, đổi mới phương pháp, tự tin, linh hoạt trong trong các hoạt động giáo dục.
      Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015- 2016 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo , tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới. 
                                                  
Một số hình ảnh của Hội thi “ Giáo viên dạy giỏi”. 
abb1.jpg 
                   Các thí sinh đang thi lý thuyết 
 abb2.jpg
                 Cô và cháu trong phần thi dạy thực hành
 abb3.jpg
      Tổng kết và trao giải Hội thi “ Giáo viên dạy giỏi”cấp trường

Giáo viên: Nguyễn Thị Kim Hoa
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trương Thị Quyên 
Quản trị Wedsite
Quản trị Wedsite
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITEBẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG MẦM NON CAM THỦY
Địa chỉ: XÃ CAM THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3958246 * Email: mncamthuy@lethuy.edu.vn